Thông điệp ban giám đốc

  • Thông điệp ban giám đốc
Trước tiên, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI ĐẠI HƯNG xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc Sức khỏe – Thành đạt – Thịnh vượng.
Khi nền kinh tế Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa phát triển ngày một lớn mạnh, các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp mở ra nhiều hơn khiến môi trường ngày càng ô nhiễm. Để tiến xa hơn trong tương lai, nhiều doanh nghiệp luôn trăn trở vấn đề “phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường”.
Có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị môi trường cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI ĐẠI HƯNG tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về thiết bị - kỹ thuật đảm bảo “Hiệu quả cao – Tiết kiệm năng lượng”.
Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và lòng nhiệt huyết với nghề cùng dịch vụ bảo trì, bảo hành sản phẩm, dịch vụ hậu mãi chu đáo, công ty chúng tôi mong được cùng quý khách hàng đồng hành trên những chặng đường phát triển sắp tới.
Chúng tôi xin gửi lời mong muốn hợp tác, được hợp tác và hy vọng sớm nhận được hồi âm từ quý vị.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm – dịch vụ của ĐẠI HƯNG, Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI ĐẠI HƯNG
Văn phòng: 860/18A Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 25 – Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh
Cửa hàng: 13/10 Đại lộ Bình Dương – Phường Vĩnh Phú – Thuận An – Bình Dương
Xưởng cơ khí: Đường Vĩnh Phú 2 – Phường Vĩnh Phú – Thuận An – Bình Dương
Điện thoại: 028.35128213 – 093 115 7826
Email: info@daihungcorp.vn
Website: www.daihungcorp.vn hoặc www.daihungcorp.com


đối tác thân thiết